KCN Phu Ha
Phu Ha IP
KCN Phu Ha
Giao-thong-noi-bo

Hệ thống giao thông

KCN Phú Hà nằm giáp với đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á cao tốc Nội Bài – Lào Cai và đường Quốc lộ 2. Hệ thống giao thông nội bộ được xây dựng hoàn chỉnh và bố trí hợp lý trong khuôn viên của Khu công nghiệp.  Dọc theo các đường bố trí các hành lang kỹ thuật ngầm như điện, cấp thoát nước, thông tin và được trang bị hệ thống đèn cao áp chiếu sáng, cây xanh bóng mát.

Tram-dien

Hệ thống cấp điện

Khu công nghiệp Phú Hà được cấp điện từ lưới điện quốc gia qua trạm biến áp 110/22 KV với công suất 63MVA. Hệ thống truyền tải điện dọc theo các lô đất để đảm bảo cấp điện đầy đủ và ổn định đến hàng rào cho mọi Nhà đầu tư trong Khu công nghiệp. Nhà đầu tư có thể lựa chọn sử dụng điện trung thế hoặc hạ thế tuỳ theo nhu cầu.

Tram-nuoc

Hệ thống cấp thoát nước

Cấp nước
Nhà máy nước với công suất 13.500m3/ngày đêm.

Thoát nước
Hệ thống thoát nước mưa và nước thải được xây dựng riêng biệt, nước mưa được thu gom qua hệ thống cống và thoát ra các sông trong khu vực.

Hệ thống xử lý nước thải & chất thải

Trạm xử lý nước thải có công suất 7.500 m3/ngày đêm. ( Lượng nước thải được tính bằng 80% lượng nước cấp).

Internet

Viễn thông – Internet

Khu công nghiệp  thiết lập mạng lưới viễn thông hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng mọi nhu cầu về dịch vụ thông tin liên lạc trong và ngoài nước.