27 Mar KCN Đông Mai – Điểm Sáng Trong Đầu Tư Mở Rộng Kinh Doanh Năm 2018

Tuyến đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng và sân bay quốc tế Vân Đồn được khánh thành vào quý I, II năm 2018 đang biến KCN Đông Mai trở thành điểm đến sáng giá trong mắt các nhà đầu tư có dự định tìm địa điểm để mở rộng kinh doanh sản xuất.

 KCN Đông Mai có vị trí đắc địa nằm gần 2 cảng biển lớn nhất miền Bắc, cảng cái Lân và cảng Hải Phòng. Đặc biệt, trong quý I/2018 tuyến cao tốc đường Hạ Long Hải Phòng được khánh thành sẽ rút ngắn khoảng cách từ KCN Đông Mai đến các cảng biển và các thành phố lớn. Cụ thể, khoảng cách từ Hà Nội đi Đông Mai còn 107km, thời gian còn 90 phút và quãng đường từ KCN Đông Mai đi cảng Hải Phòng chỉ còn 27km chỉ trong 15 phút.

Bên cạnh đó, sân báy quốc tế mới sẽ giúp đa dạng hóa sự lựa chọn của các nhà đầu tư cũng như rút ngắn khoảng cách bay từ các địa điểm trong và ngoài nước đến tỉnh Quảng Ninh so với trước đây khi phải di chuyển qua sân bay Nội Bài. Những lợi thế mới này hứa hẹn Khu công nghiệp Đông Mai sẽ là địa điểm lý tưởng cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu qua đường biển.

Doan-Khach-Dai-Loan-khao-sat-dau-tu-tai-kcn-Dong-Mai

Ngay đầu năm 2018, KCN đã thu hút nhiều doanh nghiệp đến thăm quan và tìm hiểu thông tin. Trong đó ngày 29/01/2018 vừa qua, 02 đoàn khách Đài Loan đã đến thăm và khảo sát đầu tư tại khu công nghiệp. Đây là hai doanh nghiệp làm trong lĩnh vực cơ khí chế tạo và thực phẩm mong muốn đầu tư bước đầu tại Việt Nam với quy mô lao động từ 100 đến 150 người.

Trong chương trình làm việc, đoàn đã đi thăm quan các doanh nghiệp hiện tại đang đầu tư tại Khu công nghiệp và được lãnh đạo công ty Vega Balls Việt Nam đón tiếp và chia sẻ kinh nghiệm cũng như cảm nhận sau khi tin tưởng chọn Viglacera làm đối tác. Công ty Vega Balls đã vui mừng chia sẻ khi chỉ sau 6 tháng được bàn giao đất từ chủ đầu tư Viglacera, hiện nhà xưởng của Vega Balls đã được xây dựng khang trang và hoàn thiện đến 90%, dự kiến sẽ khánh thành trong quý I/2018.

Khach-Dai-Loan-khao-sat-dau-tu-tai-kcn-Dong-Mai

Tọa lạc trên quốc lộ 18 thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh, khu công nghiệp Đông Mai có diện tích 160ha với nguồn nhân lực dồi dào vào khoảng 4,4 triệu người từ tỉnh Quảng Ninh và 4 tỉnh lân cận. Trong thời gian tới, chủ đầu tư Viglacera sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động giải phóng mặt bằng mở rộng diện tích đất sạch, xây dựng khu nhà ở công nhân nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà đầu tư, đồng thời hoàn thiện cơ sở hạ tầng đồng nhất để tạo điều kiện cho sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp.

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.