24 Feb Masan Chọn Địa Điểm Xây Dựng Chuỗi Tổ Hợp Chế Biến Tại KCN Đồng Văn IV Viglacera

Ngày 4/2/2018, Công ty Cổ phần Masan Nutri-Science (“MNS”) chính thức khởi công Dự án Tổ hợp chế biến thịt tại Khu công nghiệp Đồng Văn IV, xã Đại Cương, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Với việc khởi công Tổ hợp chế biến thịt này, MNS chạm đến mảnh ghép quan trọng cuối cùng trong việc hoàn chỉnh mô hình 3F –Từ trang trại đến bàn ăn, sẽ là công ty Việt Nam đầu tiên trong ngành thịt thực sự xây dựng một mô hình 3F. Qua đó, MNS sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt các sản phẩm thịt ngon, an toàn với giá cả phù hợp mà họ có thể tin tưởng và thưởng thức mỗi ngày.

MaSan-khoi-cong-nha-may-tai-kcn-Dong-Van-IV-Viglacera

Khởi công tổ hợp chế biến thịt tại Hà Nam, Masan hoàn thành mảnh ghép cuối cùng trong mô hình 3F – “Từ trang trại đến bàn ăn”

Sau thời gian khảo sát và tìm hiểu thực tế, Masan đã lựa chọn KCN Đồng Văn IV là địa điểm đầu tư. Dự án với tổng đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng trên diện tích đất khoảng 10ha. Mô hình nhà máy được chuyển giao công nghệ từ Đan Mạch, các thiết bị, dụng cụ, vật liệu tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm trong quá trình sản xuất đều tuân thủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Cơ quan quản lý thực phẩm và thuốc Hoa Kỳ (FDA).

Cách thủ đô Hà Nội chỉ 50km, KCN Đồng Văn IV giáp với quốc lộ 38, dễ dàng kết nối với Quốc lộ 1 đi Hà Nội và Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đến cảng biển. Đặc biệt, nằm tại vị trí chiến lược quan trọng tạo cho Hà Nam lợi thế rất lớn trong việc giao lưu kinh tế, văn hóa – xã hội, khoa học – kỹ thuật với các tỉnh trong vùng và cả nước, đặc biệt là với thủ đô Hà Nội và vùng trọng điểm phát triển kinh tế Bắc bộ. Tỉnh Hà Nam cũng cam kết sẽ tạo môi trường đầu tư thuận lợi, hỗ trợ tối ưu các doanh nghiệp trong quá trình đầu tư cùng nhiều cơ chế chính sách ưu đãi. Trong năm 2018, KCN Đồng Văn đã và đang được chủ đầu tư Viglacera tăng cường hoàn thiện hơn nữa cơ sở hạ tầng kỹ thuật, cảnh quan xanh, đất sạch sẵn sàng để mở cửa đón các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.