Tin tức về khu công nghiệp của Viglacera

Các khu công nghiệp của Viglacera sẵn sàng đón sóng đầu tư

Cuối năm 2020, sự dịch chuyển sản xuất từ Trung Quốc cũng như lợi ích từ các hiệp định thương mại tự do đã thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, khiến nhu cầu đất công nghiệp trên cả nước tăng mạnh. Bên cạnh đó, sản xuất phục hồi mạnh mẽ trong các tháng đầu năm 2021 dẫn đến khả năng bùng nổ nhu cầu xây dựng nhà máy trong tương lai. Hòa chung xu thế đó, các khu công nghiệp của Viglacera tiếp tục là điểm đến tin cậy với nhà đầu tư.

Viglacera – Top 10 Công ty bất động sản công nghiệp uy tín năm 2021

Tối 27/4/2021, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 Công ty Bất động sản Công nghiệp uy tín năm 2021” – kết quả dựa trên nghiên cứu và đánh giá độc lập của Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report).

Khu công nghiệp Đông Mai: Đóng góp cho tăng trưởng kinh tế tỉnh Quảng Ninh năm 2021

Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, các ngành du lịch, dịch vụ - thế mạnh của tỉnh gần như bị “đóng băng”, tại ngành công nghiệp chế biến chế tạo vẫn đang có sự phát triển ổn định do triển khai hiệu quả các giải pháp phòng dịch. Tại KCN Đông Mai, các nhà đầu tư thứ cấp vẫn giữ được sức sản xuất, giá trị gia tăng các sản phẩm cao. Qua đó, đóng góp quan trọng cho tăng trưởng kinh tế tỉnh năm 2021.

Video khu công nghiệp

Tin tức Tổng công ty Viglacera - CTCP

Tin vĩ mô