Viglacera dồn lực phát triển khu công nghiệp xanh, thông minh

Viglacera được biết đến là nhà phát triển khu công nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm và thu hút thành công những “đại bàng” công nghệ trên thế giới như Samsung, Amkor, Foxconn, Qisda,… Không dừng lại ở những tiêu chuẩn khắt khe hiện có, Viglacera tiếp tục nâng tầm các KCN lên một vị thế mới khi đi đầu trong phát triển KCN xanh, thông minh để thu hút các dự án xanh.

Viglacera tổ chức sự kiện gặp mặt và giới thiệu Thuan Thanh Eco-Smart IP

Công ty Kinh doanh Bất động sản Viglacera đã tổ chức buổi gặp mặt và giới thiệu Thuan Thanh Eco-Smart IP ngày 22/03/2024. Sự kiện thu hút sự quan tâm và tham dự của hơn 30 đối tác tư vấn Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam. Tại sự kiện, Viglacera đã trao đổi thông tin về định hướng phát triển và những giải pháp xanh, thông minh dự kiến triển khai tại Thuan Thanh Eco-Smart IP.

Khu công nghiệp Viglacera liên tiếp thu hút các dự án công trình xanh

Ngay sau dự án “mở màn” năm mới 2024 tại Thuan Thanh Eco-Smart IP, Ban lãnh đạo Tổng Công ty Viglacera – CTCP chính thức xác lập tiêu chuẩn đầu tư các dự án Khu công nghiệp tiếp theo của Viglacera sẽ tuân thủ nghiêm túc mục tiêu xanh, thông minh. Nhờ đó, các dự án công trình xanh đã liên tiếp khởi công trong các Khu công nghiệp.

Lễ trao Giấy Chứng nhận Đăng ký đầu tư Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN Sông Công 2 - giai đoạn 2, tỉnh Thái Nguyên

Viglacera được Chính phủ chấp thuận chủ trương và được UBND tỉnh Thái Nguyên, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Thái Nguyên trao Giấy Chứng nhận đăng ký đầu tư Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu Công nghiệp Sông Công 2, giai đoạn 2 (tỉnh Thái Nguyên) - quy mô 296,24ha.

Dự án Khu công nghiệp Dốc Đá Trắng được Thủ tướng chấp thuận chủ trương đầu tư, Viglacera liên tiếp có 2 dự án KCN mới trong cùng tháng 3/2024

Viglacera được Chính phủ chấp thuận chủ trương đầu tư “Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Dốc Đá Trắng, tỉnh Khánh Hòa" với quy mô 288ha.

26 khách hàng là công nhân lao động KCN Yên Phong được nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở

Sáng ngày 29/3/2024, tại toà V8 – Trung tâm hỗ trợ một cửa Dự án Khu nhà ở xã hội (KCN Yên Phong – Bắc Ninh) đã diễn ra “Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các tài sản khác gắn liền với đất” tới tất cả các khách hàng đã hoàn thiện thủ tục mua căn hộ tại toà V8 thuộc Dự án.

Lễ Khai trương Trung tâm Hỗ trợ một cửa Dự án khu Nhà ở và Dịch vụ KCN Đồng Văn 4

Không chỉ là một trong những Khu công nghiệp có quy mô lớn và chiến lược đầu tư bài bản và đồng bộ, để tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư, mới đây chủ đầu tư Viglacera đã tích cực triển khai Khu nhà ở và dịch vụ dành cho công nhân tại KCN Đồng Văn 4. Trong những ngày Tết đến Xuân về, Viglacera đã khai trương Trung tâm Hỗ trợ một cửa để tư vấn, hỗ trợ miễn phí cho người lao động về các thủ tục mua nhà diện chính sách.

TIN TỨC
TỔNG CÔNG TY
VIGLACERA - CTCP

© 2024 Viglacera Industrial Park. All rights reserved.