Không đọc dược Email? Xem trực tiếp tại đây ⟶

KCN ĐỒNG VĂN 4

KCN ĐÔNG MAI

KCN TIỀN HẢI

KCN PHÚ HÀ

KCN YÊN PHONG

KCN ĐỒNG VĂN 4 - HÀ NAM

Doanh nghiệp Đài Loan đầu tư gần 400 triệu USD vào khu công nghiệp Đồng Văn 4 Viglacera

Qisda Corporation – doanh nghiệp điện tử hàng đầu Đài Loan cùng các doanh nghiệp phụ trợ đã quyết định ký kết hợp đồng thuê đất tại Khu công nghiệp (KCN) Đồng Văn 4 trong tháng 8/2019. Sự hợp tác này thể hiện sức hút không nhỏ của Việt Nam nói chung và các KCN của Viglacera nói riêng đối với nhà đầu tư Đài Loan.
KCN ĐÔNG MAI - QUẢNG NINH

Khu công nghiệp Đông Mai Viglacera thu hút thành công tập đoàn điện tử, công nghệ thông tin hàng đầu thế giới

Trong chiến lược phát triển và mở rộng sản xuất năm 2019, Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) – doanh nghiệp Đài Loan với quy mô lớn nhất thế giới trong lĩnh vực điện tử, công nghệ thông tin và máy tính đã quyết định đầu tư tại tỉnh Quảng Ninh, cụ thể là dự án thuộc khu công nghiệp (KCN) Đông Mai (Viglacera).

Khu công nghiệp Đông Mai Viglacera thu hút thêm doanh nghiệp điện tử Hàn Quốc

Sở hữu lợi thế vị trí gần hai cảng biển lớn nhất miền Bắc, Khu công nghiệp (KCN) Đông Mai đã liên tiếp thu hút thành công nhiều nhà đầu tư uy tín trong thời gian qua. Vào quý 3/2019, sau Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn), KCN đã đón thêm một doanh nghiệp điện tử Hàn Quốc quyết định ký kết hợp đồng thuê lại đất.
KCN PHONG ĐIỀN - TT.HUẾ

Tỉnh Thừa Thiên – Huế trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho dự án 200 triệu USD tại Khu công nghiệp Phong Điền Viglacera

Ngày 26/09/2019, UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế đã trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Công ty TNHH Kanglongda để chuẩn bị triển khai nhà máy sản xuất đầu tiên tại Việt Nam.
KCN YÊN PHONG - BẮC NINH

Khu công nghiệp Yên Phong – Điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư

Khu công nghiệp Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh tọa lạc tại điểm nút giao thông thuận lợi, sở hữu nguồn lao động địa phương dồi dào, thích hợp cho sự phát triển sản xuất và dịch vụ của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
TIN TỨC VĨ MÔ
TIN TỨC VIGLACERA