Thái Bình - Điểm sáng trong thu hút đầu tư

Bất chấp những tác động tiêu cực của dịch Covid-19 lên nền kinh tế thế giới và trong nước. Thái Bình vẫn là tỉnh nằm trong nhóm dẫn đầu cả nước về thu hút đầu tư, đặc biệt là với dòng vốn FDI. Với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị và sự đồng thuận rất cao của người dân, cùng với những lợi thế về khu kinh tế, hệ thống giao thông kết nối đồng bộ, Thái Bình đang là điểm đến được giới đầu tư nước ngoài dành sự quan tâm đặc biệt.

Viglacera - vững vàng, an toàn, sẵn sàng đón sóng đầu tư

Trong 9 tháng đầu năm 2021, nhiều doanh nghiệp từ Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản và các doanh nghiệp trong nước đã liên hệ với Viglacera thảo luận về vấn đề thuê đất sản xuất.

Ứng dụng công nghệ để thích ứng với tình hình mới

Đa dạng hóa việc ứng dụng công nghệ giúp khách hàng không cần đến xem trực tiếp vẫn nắm bắt tường tận về dự án là một trong những những biện pháp được Viglacera chú trọng triển khai để nhanh chóng thích ứng với tình hình mới.

Tin tức Tổng công ty Viglacera - CTCP

Tổng công ty Viglacera: 47 năm không ngừng phát triển lớn mạnh

Trải qua một hành trình dài với nhiều thử thách, Viglacera đã hoàn toàn “lột xác” để trở thành một Tổng công ty lớn mạnh của ngành Xây dựng, nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trên mọi miền đất nước và vươn rộng ra thị trường quốc tế.

Viglacera tài trợ thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát cho công trình Bệnh viện dã chiến điều trị Covid 19 tại Hà Nội

Viglacera: Chuyển mình "tăng tốc" trong đại dịch