Các khu công nghiệp của Viglacera

Tỉnh Quảng Ninh: Trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 9 dự án tại các khu công nghiệp của Viglacera

Sáng 17/11, tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp với Tổng Công ty (TCT) Viglacera – CTCP tổ chức lễ trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 9 doanh nghiệp thuê đất tại KCN Đông Mai (thị xã Quảng Yên) và KCN Hải Yên (thành phố Móng Cái), tổng vốn đầu tư đăng ký lên đến hơn 150 triệu USD.

Viglacera đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh Bắc Ninh

Hai thập niên đồng hành với sự phát triển của tỉnh, Viglacera đã nỗ lực không ngừng, góp phần đưa Bắc Ninh trở thành tỉnh có nhiều chỉ tiêu phát triển tốp đầu cả nước và đang phấn đấu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trong tương lai gần. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, Viglacera đã và đang triển khai 4 KCN với tổng quy mô lên đến 1.500 ha.

Khu công nghiệp Phong Điền Viglacera: Điểm đến đầu tư mới tại miền Trung

Khu công nghiệp (KCN) Phong Điền Viglacera khởi công năm 2015, sở hữu quy mô 284 ha với tổng mức đầu tư xây dựng lên đến 700 tỷ đồng. Để chủ động đón các nhà đầu tư trong giai đoạn hậu Covid – 19, Viglacera đã phối hợp cùng chính quyền tỉnh Thừa Thiên Huế nhanh chóng hoàn thiện hạ tầng, giải phóng mặt bằng, chuẩn bị đất sạch. Hiện nay, KCN có hơn 100ha đất sẵn sàng xây dựng nhà máy, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

Tin tức Tổng công ty Viglacera - CTCP

Viglacera – Tự hào là Thương hiệu quốc gia Việt Nam

Để đạt được danh vị “Thương hiệu Quốc gia”, trong nhiều năm qua, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD, luôn giữ vai trò thương hiệu dẫn đầu trong ngành Vật liệu xây dựng và Bất động sản tại Việt Nam.